sửa điện nhanh tại nhà 247

Sửa chữa điện

Lựa chọn đầu tiên cho việc sửa chữa điện khẩn cấp

Tự mình sửa chữa điện không bao giờ được khuyến khích trừ khi bạn có đủ kỹ năng và kinh nghiệm. Cho dù đó là bóng đèn bị nổ hoặc thiếu điện, Mr. Electric có chuyên môn để hỗ trợ mọi công việc điện khẩn cấp cần thiết trong nhà bạn.

Chúng tôi có các thợ điện ở tất cả các vùng của Vương quốc Anh làm việc 24/7 và thường có thể ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về điện trong vòng 45 phút.

Khi bạn gọi cho Mr. Electric, bạn sẽ được chào đón bởi một thợ điện mặc đồng phục đầy đủ và mang theo giấy tờ tùy thân có thể được xuất trình theo yêu cầu. Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng lái những chiếc xe tải được đánh dấu rõ ràng, giúp bạn yên tâm rằng bạn đang giao dịch với một công ty điện chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bất kể trường hợp khẩn cấp nào, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng mọi công việc sửa chữa đều được báo giá đầy đủ và được bạn chấp thuận trước. Để giảm thiểu sự gián đoạn cho ngôi nhà của bạn, các thợ điện của chúng tôi mang đồ bảo vệ giày và sử dụng tấm che bụi ở bất cứ nơi nào cần thiết và sẽ đảm bảo dọn dẹp kỹ lưỡng khi công việc hoàn tất.

Bởi vì chúng tôi là Nhà thầu được NICEIC phê duyệt, bất kỳ công việc nào chúng tôi thực hiện đều được bảo vệ bởi Lời hứa bạch kim của NICEIC , cũng như bảo đảm 12 tháng của chính chúng tôi. Điều đó cũng có nghĩa là tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo và đánh giá theo tiêu chuẩn cao nhất, với tất cả công việc đều tuân theo Tiêu chuẩn Anh 7671 (Quy định về Hệ thống dây điện) và Phần ‘P’ của Quy định Xây dựng cho Anh và xứ Wales.

Cách tiếp cận An toàn-Trên hết để Sửa chữa Điện

Tại Mr. Electric, giữ an toàn cho khách hàng là ưu tiên số một. Chúng tôi sẽ dành thời gian để tiến hành kiểm tra an toàn điện với mọi chú thích, miễn phí, để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị điện trong nhà của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn liên quan. Các thợ điện của chúng tôi có nhiệm vụ thông báo cho bạn về bất kỳ điều gì có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn cá nhân của bạn – chẳng hạn như dây điện bị hở hoặc cầu chì quá nóng – và tư vấn về các giải pháp có sẵn, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Ông Electric có thể giúp như thế nào

Điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm khi bạn gọi cho chúng tôi là xác định thời gian bạn cần hoàn thành bất kỳ công việc khắc phục nào. Nếu lỗi có nguy cơ sắp xảy ra đối với sự an toàn của bạn – ví dụ: hộp cầu chì phát tia lửa điện có thể dẫn đến hỏa hoạn – chúng tôi sẽ điều một trong những thợ điện của chúng tôi đến hiện trường ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sửa một ổ cắm bị lỗi, nhu cầu hỗ trợ khẩn cấp của bạn có thể không cao. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ luôn làm việc đến một thời điểm phù hợp với bạn. Dưới đây là một số sửa chữa phổ biến nhất mà chúng tôi có thể hỗ trợ:

Cắt điện

Việc cắt điện có thể gây khó chịu vào những thời điểm tốt nhất, nhưng nó cũng có thể chỉ ra rằng có lỗi với hệ thống điện trong nhà của bạn. Đôi khi nó chỉ là một trường hợp chạm vào công tắc liên quan trong hộp cầu chì của bạn, nhưng nếu bạn không chắc chắn về nguyên nhân hoặc không muốn mạo hiểm, thì gọi một chuyên gia là cách hành động an toàn nhất. Các thợ điện của chúng tôi sẽ có thể chẩn đoán sự cố và đưa ra giải pháp khắc phục nhanh chóng, hoặc nếu cần, hãy báo cáo sự cố cho nhà cung cấp điện của bạn.

Đèn nhấp nháy

Nếu đèn của bạn nhấp nháy, ù hoặc không bật và tắt, điều đó có thể có nghĩa là công suất sai. Ngoài ra, có thể có kết nối không tốt giữa bóng đèn và công tắc. Nếu việc thay thế bóng đèn không hiệu quả, Mr. Electric sẽ có thể xác định nguyên nhân gốc rễ và giúp đèn của bạn sáng trở lại.

Thiết bị điện Arcing

Nếu bạn phát hiện mùi tanh kỳ lạ từ công tắc hoặc ổ cắm trên tường, điều đó có nghĩa là kết nối với mạch của thiết bị điện đã bị hỏng – thường được gọi là ‘phóng điện hồ quang’. Khi điều này xảy ra, điện sẽ nhảy để hoàn thành mạch, có thể dẫn đến cháy. Sự hiện diện tại địa phương của chúng tôi và phạm vi bảo hiểm 24/7 cho phép chúng tôi phản hồi kịp thời trong những trường hợp như vậy.

Nếu bạn có việc khẩn cấp hoặc sửa chữa định kỳ cần được chăm sóc, hãy liên hệ với Mr. Electric ngay hôm nay qua số 0800 7311 606.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *